Đặc sản rượu Kim Sơn 45 độ thơm ngon

Chắt lọc những nét tinh tế của thiên nhiên ban tặng để có được một thức uống nồng nàn, làm xao xuyến bao tâm hồn người Việt. Rượu Kim Sơn – Ninh Bình từ lâu đã đặt dấu ấn vững chắc trong nền ẩm thực đặc sản dân tộc như một “ điểm nhấn” không bao giờ quên.

ruou-que-kim-son

Rượu được chưng cất gia truyền tại làng nghề nấu rượu Lai Thành – Kim Sơn – Ninh Bình. Men rượu được làm từ 36 vị thuốc bắc cộng với bí quyết gia truyền hàng trăm năm đã tạo ra một loại rượu nổi tiếng. Rượu đảm bảo chất lượng 100% không pha tạp, không cồn, mùi thơm đặc trưng của rượu nếp Kim Sơn, uống rất đầm, không bị sốc, không đau đầu, không gây hại sức khoẻ. Uống vào rồi mà vẫn vương vấn hương thơm của rượu.

Ngoài ra, nồng độ của rượu Kim Sơn sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của người uống cũng như mục đích sử dụng. Để chọn độ nào cho hợp lý đầu tiên các bạn phải hiểu cách người ta nấu rượu

Đặc điểm nổi trội của rượu quê Kim Sơn 45o:

+ Rượu Kim Sơn 45o phù hợp nhất đối với những người thưởng thức lần đầu và yêu thích, vì sao ư? Vì ở loại Rượu này mới có vị đậm, đầm độ sâu và hương thơm của gạo nếp và men được đảm bảo nhất. Nồng độ rượu đúng mức, phù hợp cho mọi người.

+ Rượu nồng độ 45o: Thích hợp ngâm với các loại thực vật như: táo mèo, ba kích, sâm củ, nấm, nấm ngọc cẩu, thuốc bắc, chuối hột, … với nồng độ rượu này sẽ chiết xuất được những chất bổ và tinh túy nhất trong các vị thuốc và quả đã ngâm

Vì vậy, nếu  bạn không uống được nồng độ cao để làm hạ nhiệt độ thì bạn nên để chai rượu 45o vào ngăn đá hay để lạnh trong chậu đá, rượu sẽ giảm nồng độ và uống cảm giác ngon, dịu và mát hơn.

Rượu Kim Sơn 24h | Hotline: 089.89.89.869

“Rượu Kim Sơn – Rượu của người Việt”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *