Đặc sản rượu Kim Sơn 50 độ thơm ngon

Chắt lọc những nét tinh tế của thiên nhiên ban tặng để có được một thức uống nồng nàn, làm xao xuyến bao tâm hồn người Việt. Rượu Kim Sơn – Ninh Bình từ lâu đã đặt dấu ấn vững chắc trong nền ẩm thực đặc sản dân tộc như một “ điểm nhấn” không bao giờ quên.

ruou-que-kim-son

Rượu được chưng cất gia truyền tại làng nghề nấu rượu Lai Thành – Kim Sơn – Ninh Bình. Men rượu được làm từ 36 vị thuốc bắc cộng với bí quyết gia truyền hàng trăm năm đã tạo ra một loại rượu nổi tiếng. Rượu đảm bảo chất lượng 100% không pha tạp, không cồn, mùi thơm đặc trưng của rượu nếp Kim Sơn, uống rất đầm, không bị sốc, không đau đầu, không gây hại sức khoẻ. Uống vào rồi mà vẫn vương vấn hương thơm của rượu.

Ngoài ra, nồng độ của rượu Kim Sơn sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của người uống cũng như mục đích sử dụng. Để chọn độ nào cho hợp lý đầu tiên các bạn phải hiểu cách người ta nấu rượu

Đặc điểm nổi trội của rượu quê Kim Sơn 50 độ:

Rượu Kim Sơn 50 độ được biết đến là loại thượng hạng nhất chế biến theo công thức gia truyền dùng để ngâm với với các loại thực vật hoặc các loại thuốc bắc như: chuối hột, sâm, đinh lăng….với nồng độ rượu này sẽ chiết xuất được những chất bổ và tinh túy nhất trong các vị thuốc và quả đã ngâm.Thực tế, điều đó phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Nhưng khai  sinh ra dòng Rượu Kim Sơn thì nồng độ của nó đã được mặc định là 45-52 độ không có thấp hơn mà cũng không có cao hơn.

Ngoài việc dùng uống trực tiếp rượu còn có thể dùng để ngâm các con vật có chất tanh, ngâm thuốc bắc, thảo dược quý hiếm và một số loại khác. Với đặc tính rượu để càng lâu càng thơm, uống càng ngon rượu Kim Sơn rất thích hợp làm quà biếu cho những người sành uống rượu và yêu thích hương vị rượu quê.

Rượu Kim Sơn – Rượu của người Việt

Website: ruoukimson24h.com

SDT: 089.89.89.869

Chúc bạn sẽ thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *