Sự ra đời của Rượu kim sơn 24h

Ninh Bình là mảnh đất giàu tiềm năng với rất nhiều danh lam thắng cảnh như: chùa Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, Tràng An,… Chỉ có vậy thôi chưa đủ, điều làm nên thương nhớ trong lòng du khách khi đến Ninh Bình còn là những đặc sản nơi đây, một trong những đặc sản mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là Rượu Kim Sơn – sản phẩm được đề cử kỷ lục “Top 10 đặc sản rượu nổi tiếng nhất Việt Nam”.

Làng nghề truyền thống nấu Rượu Kim Sơn

Kim Sơn – huyện miền biển duy nhất tại tỉnh Ninh Bình, nơi đây có những đặc điểm về thổ nhưỡng, khí hậu, nguồn nước cộng với đôi bàn tay khéo léo cùng với cách thức nấu rượu truyền thống vô cùng đặc biệt đã làm nên một loại rượu có hương vị độc đáo, quyến rũ làm say lòng người – Rượu Kim Sơn.

Rượu Kim Sơn không giống với các loại rượu khác trên thị trường, rượu được nấu từ những hạt gạo nếp tròn đầy được tuyển chọn kỹ càng và từ men của 36 loại thuốc bắc tạo nên một hương vị nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng lại đậm đà hương vị khó quên.

Thưởng thức rượu Kim Sơn bạn mới có thể hiểu được hết những tinh túy trong từng rọt rượu, Rượu Kim Sơn đằm thắm, đi vào lòng người từng chút, từng chút một tạo cảm giác êm dịu, ngọt ngào như người bạn tâm giao.

Đặc biệt, không giống như những loại rượu thông thường khác, khi để lâu sẽ mất đi hương vị ban đầu, rượu Kim Sơn thì ngược lại càng để lâu rượu càng ngon, càng thơm, giá trị của rượu càng cao.

Mang trong mình nhiều giá trị cao như vậy nên rượu Kim Sơn thường được nhiều người chọn làm quà biếu vào những dịp quan trọng như: lễ, tết, cưới, hỏi,…

Giới thiệu về Rượu Kim Sơn 24h

Là một người con của vùng quê Kim Sơn – Ninh Bình, chúng tôi luôn mong muốn đưa đặc sản quê hương mình đến nhiều nơi, đến tay của nhiều người tiêu dùng. “Rượu Kim Sơn 24h” là kênh bán hàng online tin cậy với cam kết sẽ đưa đến Quý khách hàng những sản phẩm rượu chính hiệu Kim Sơn vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu mời bạn truy cập vào website:ruoukimson24h.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ hot line: 0989 704 957 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.