LỢI ÍCH KHI UỐNG RƯỢU KIM SƠN

Theo nghiên cứu khoa học nhận định rằng, lợi ích khi uống rượu hàng ngày đối với sức khỏe là rất thiết thực. Tuy nhiên, không phải loại rượu nào cũng là tốt, chưa kể đến hiện nay trên thị trường có hàng nghìn loại rượu giả, nhập khẩu không rõ xuất xứ…Tin tưởng vào Rượu quê Kim Sơn được nấu thủ công và theo công thức truyền thống, các bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng để an tâm thưởng thức.

loi-ich-tu-ruou

Lợi ích của việc uống rượu Kim Sơn

 Rượu không chỉ là một thức uống để thưởng thức mà còn là sự phong phú về hương vị và cả một nền văn hóa về rượu. Thỏa mãn về cả thưởng thức và lợi ích, Rượu Kim Sơn xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu:

  • Rượu Kim Sơn được tôn vinh là một trong 5 Quốc tửu dân tộc.
  • Rượu Kim Sơn được làm hoàn toàn từ men thuốc bắc với gần đủ 36 vị thuốc bắc cộng với bí quyết gia truyền hàng trăm năm.
  • Công thức nấu rượu hoàn toàn thủ công, quy trình nghiêm ngặt về thời gian đảm bảo chất lượng hoàn hảo.
  • Cơm được nấu xong ủ từ 20-30 ngày ( tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ ) chứ không phải ử trực tiếp từ gạo sống ( Mặc dù thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn ).
  • Nồi nấu rượu kim sơn là nồi đồng chứ không  phải nồi dân dụng hay dùng, đảm bảo chất lượng ngon hơn rất nhiều.
  • Rượu hoàn toàn được đựng trong chum sành ủ trong lòng hang đông, nơi có nhiệt độ thích hợp để rượu uống êm dịu, ngon ngọt.
  • Rượu Kim Sơn lưu truyền có tác dụng rất tốt cho sức khỏe khi ngâm với các loại thuốc quý, đặc sản như rắn, tắc kè, sao biển, bìm bịp…Nó có công dụng chữa các bệnh liên quan đến sức đề kháng, tim mạch, xương khớp…
  • Uống rượu ngâm Kim Sơn đều đặn có thể làm chậm tiến trình lão hóa của não và kích thích chức năng của não họat động tốt hơn.

Với tất cả những đặc trưng và lợi ích nổi bật của rượu quê Kim Sơn đối với cơ thể, không còn nghi ngờ gì khi nói việc uống rượu kéo dài cuộc sống của bạn. Hi vọng với ngần lấy lý do các bạn cũng đã hiểu hơn về loại rượu đặc sản dân tộc này mà không một danh tửu nào không biết. Tuy nhiên lưu ý ích lợi của rượu chỉ phát huy tác dụng và lọai bỏ được tác hại của chất cồn khi uống có chừng mực. Uống rượu quá mức có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến gan và sức khỏe của chúng ta. Một ly mỗi ngày là hợp lý.

Rượu Kim Sơn 24h | Hotline: 089.8989.869

“Rượu kim sơn là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *