Rượu Kim Sơn có thực sự tốt cho sức khỏe?

Nếu như bạn thường xuyên được khuyến cáo rằng: “Uống rượu có hại cho sức khỏe” thì có thể bạn đang nhìn nhận vấn đề ở một góc nhìn hạn chế. Nếu như bạn biết sử dụng rượu hợp lý và dùng loại rượu đảm bảo uy tín chất lượng thì điều đó không hoàn toàn chính xác. Và rượu Kim Sơn chính là bằng chứng để bạn thay đổi cách nhìn nhận đó. Để trả lời cho câu hỏi: Rượu Kim Sơn có thực sự tốt cho sức khỏe? bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

ruou-kim-son-co-thuc-su-tot-cho-suc-khoe

Rượu Kim Sơn là loại rượu nổi tiếng của miền quê Kim Sơn – Ninh Bình, loại rượu này đã được đề cử kỷ lục “Top 10 đặc sản rượu nổi tiếng nhất Việt Nam”. Làm nên uy tín và thương hiệu của rượu Kim Sơn không chỉ bởi hương vị đặc trưng quyến rũ, nồng nàn của loại rượu này mà còn bởi giá trị đem lại lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng.

1. Rượu Kim Sơn được nấu từ gạo nếp cái hoa vàng đặc biệt

Nếu như các loại rượu khác chỉ được nấu bằng loại gạo nếp thông thường thì rượu Kim Sơn lại được nấu bằng loại gạo nếp đặc biệt – gạo Nếp cái hoa vàng. Loại gạo này không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có công dụng phòng chống bệnh suy nhược cơ thể, viêm loét dạ dày tá tràng, rối loạn tuyến mồ hôi…

2. Rượu Kim Sơn được nấu từ men thuốc từ 36 loại thuốc bắc

Ngoài ra, rượu Kim Sơn còn được nấu bằng men thuốc bắc được tổng hợp từ 36 loại thuốc bắc khác nhau có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe.

3. Rượu Kim Sơn uống không đau đầu

Đặc biệt, rượu Kim Sơn không khiến người dùng bị đau đầu, rượu Kim Sơn đi vào lòng người từng chút từng chút một tạo cảm giác nhẹ nhàng êm ái cho người uống, do đó dù uống nhiều đi chăng nữa thì sau khi uống xong bạn cũng sẽ không có cảm giác đau đầu mệt mỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *