Rượu ngâm Cá Ngựa Kim Sơn gia truyền

Bài thuốc cá ngựa ngâm với rượu quê từ lâu được biết như là vị cứu tinh cho các đấy mày râu với  công dụng chính bổ thận tráng dương, điều khí hoạt huyết vô cùng hiệu nghiệm. Rượu ngâm cá ngựa là cách lưu giữ lại được nguyên vẹn tinh chất “có một không hai” của loại sinh vật đầy chất dinh dưỡng này.

Hàm lượng DHA trong cá ngựa không chỉ giúp sản sinh ra lượng tinh trùng có sức đề kháng cao mà còn hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, cho cơ thể dẻo dai hơn, giúp phụ nữ tăng nhanh khả năng ham muốn, hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho người sinh con muộn.

ruou-ca-ngua

Cách ngâm rượu quê cá ngựa gia truyền:

+ Cách ngâm rượu cá ngựa tươi: Cá ngựa tươi 100g, ngâm trong rượu cồn loại rượu quê ngon (60 – 70 độ), trong 4 tháng với tỷ lệ 1 phần cá ngựa thì sẽ là 5-8 phần rượu Chú ý sử dụng rượu Kim Sơn đủ độ thì mới ra hết chất bổ.

+ Cách ngâm rượu các ngựa khô: Cá ngựa khô 100g, đem đi rửa sạch, phơi hoặc sấy khô, ngâm trong rượu quê loại ngon (chỉ cần rượu 35 – 40 độ là đủ với tỷ lệ 1 phần cá ngựa thì sẽ là 5-8 phần rượu trong khoảng thời trang 15-30 ngày

Có thể ngâm chung với 1 vị thuốc bắc như: đương quy, hà thủ ô đỏ, đan sâm, ngưu tất, dâm dương hoắc, huyết giác, trần bì, thiên niên kiện… sẽ cho ta vị đậm đà và bổ dưỡng hơn.

Cách dùng: Mỗi lần 20-30ml, ngày uống 2-3 lần đều đặn sẽ rất tốt cho sức khỏe. Rượu cá ngựa được xem là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng không nên lạm dụng quá chén

Kim Sơn là vùng đất miền Biển, gắn liền với mùi vị mặn mòi của biển cả. Cũng chính vì thế mà Rượu ngâm Cá ngựa là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của con người nơi đây, được cá ngư dân vùng biển thường xuyên sử dụng giúp họ luôn khỏe mạnh và sung mãn ra khơi đánh cá.

Công dụng của rượu quê ngâm cá ngựa:

  • Ngăn chừa nguy cơ oxy hóa, ngăn chặn quá trình làm cho làn da bị nhăn nheo, chảy sệ sớm hơn so với tuổi.
  • Chứa các hợp chất gen chống lại các khối u, giúp bài trừ chất độc trong cơ thể.
  • Hỗ trợ khả năng kích thích tiết ra các hormon oxytocin nhờ vào việc enzym sinh tổng hợp đặc biệt tổng hợp chất prostagandin.
  • Công năng tráng dương, giải độc…

Rượu Kim Sơn 24h | Hotline: 0989.704.957

“Rượu Kim Sơn – Rượu ngon của người Việt”

Website: ruoukimson24h.com

Chúc bạn sẽ thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *